Teresa Tuyết Lan - KHI DOANH NHÂN HÁT

25/06/2020 905

Lightbox - Teresa Tuyết Lan - Nữ doanh nhân vươn lên từ cuộc sống khó khăn, mang theo niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng bước vào thương trường...

Vốn dĩ yêu thích ca hát và tham gia hoạt động nghệ thuật từ tuổi thiếu nhi nhưng trong thời điểm kinh tế gia đình muôn vàn vất vả chị đành phải chọn ngã rẽ hoàn toàn khác để chu toàn trách nhiệm. Gác lại giấc mơ riêng trong lứa tuổi mộng mơ nhiều hoài bão thật sự là quyết định không dễ dàng. Sau 25 năm, khi sự nghiệp có nhiều khởi sắc vững vàng, chị bắt đầu có nhiều thời gian để quay lại trau dồi kỹ năng ca hát cũng như tham gia các chương trình văn nghệ trong các sự kiện doanh nghiệp, nhà thờ, phòng trà ... Với chất giọng trầm ấm, mang nhiều tự sự và như chất chứa muôn vàn xúc cảm mãnh liệt chị chọn gieo đam mê vào những tình khúc mang giai điệu mượt mà của dòng nhạc trữ trình. Âm nhạc như một cơn say len lỏi trong từng tế bào nên bất cứ nơi đâu dù đường phố, công viên hay buổi họp mặt thân tình đều có thể trở thành sân khấu của chị.

 Và để lưu lại những kỷ niệm đẹp cùng những người bạn nghệ sĩ, chị Teresa Tuyết Lan sẽ làm mini show TẠ ƠN ĐỜI kết hợp với ban nhạc đa phong cách The Brothers Band gồm những thành viên kỳ cựu thành lập từ năm 1980 Guitarist Pamus Dương ; saxophonist Anh Thi ; bassist Quang Long ; pianist Vũ Huy Tiến ; drummer Quốc Thái. Đêm nhạc bắt đầu vào lúc 19h30 trong không gian ấm áp cùa phòng trà Baltic số 200B đường Nguyễn Thị Minh Khai phường 6, quận 3, Sài Gòn. Điều đặc biệt nhất trong đêm nhạc là mười sáu bản phối riêng của cố nhạc sĩ Trần Tài ( nghệ danh : Tài Ngò ) tặng riêng cho cô em gái thân thiết Teresa Tuyết Lan. Trong đó có mười bốn bài đã được thu âm để chuẩn bị cho ra mắt album đầu tay nhưng thật đáng tiếc hai bài cuối cùng lại phải dang dở vì sự ra đi đột ngột của anh Trần Tài để lại thật nhiều thương tiếc cho chị Tuyết Lan cũng như cộng đồng band nhạc Sài Gòn mất đi một người anh em tài hoa. 

Nhân sinh vốn dĩ chẳng bao giờ trọn vẹn như mong ước và hành trình sống chính là chuỗi ngày ngược dòng phải cố sức bơi. Nhưng sau hết thảy sóng gió và chông gai vẫn giữ được đam mê đã là thành công lớn của đời người. Chúc chị Teresa Tuyết Lan một đêm diễn thành công và ngày càng thăng hoa trong niềm đam mê âm nhạc bất tận.

Rất mong được chào đón quý khán giả yêu nhạc đến tham dự đêm nhạc Tạ Ơn Đời cùng doanh nhân Teresa Tuyết Lan. Vui lòng liên hệ theo thông tin trên poster để đặt vé. 

Sue Nguyen

Tags: Không có
× Đăng nhập để bình luận.